Cùng tìm hiểu đâu là bảo vật may mắn của 12 chòm sao?

Trong cuộc sống, đôi khi cố gắng và nỗ lực cũng không đủ để đem lại sự thành công mà còn cần một chút sự may mắn. Và từ xa xưa người ta đã tin rằng sở hữu một vật may mắn sẽ khiến mọi thứ diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn, từ đó cho bản thân cảm giác an tâm và tự tin hơn. Nếu như bạn là người quan tâm về chiêm tinh và đang truy tìm bảo vật may mắn của 12 chòm sao thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Vật may mắn của 12 chòm sao – Bạch Dương

Vật may mắn của 12 chòm sao

Bạch Dương là cung xuất hiện đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo và có biểu là một chú cừu. Có tính cách năng động, hoạt bát, vui vẻ và hòa đồng. Là chòm sao thuộc nhóm nguyên tố lửa cho nên những vật có màu đỏ tươi hay có biểu tượng mặt trời, ngôi sao sẽ đem lại may mắn cho Bạch Dương. Hoặc phụ kiện có hình sét trượng của các vị thần linh cũng thích hợp là vật may mắn cho chòm sao này.

Bên cạnh đó, Bạch Dương là người thích thách thức, thích theo đuổi và nói “không từ bỏ” với mục tiêu của mình. Nên những món đồ có hình chìa khóa sẽ rất thích hợp để là “bùa may mắn” thể hiện sự tham vọng, quyền lực và mạnh mẽ của những chú cừu Bạch Dương.

Vật may mắn của 12 chòm sao – Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung thứ 2 trong vòng tròn 12 chòm sao hoàng đạo, những người thuộc cung này có tính cách tự tin,  tự chủ và có phần sống thực tế. Là chòm sao thuộc cung đất và có sao Kim là hành tinh đại diện, những đồ vật bằng bạc và đồng có thể mang lại may mắn cho Kim Ngưu. Ngoài ra những vật may mắn làm bằng đồng còn thể hiện ý nghĩa bền bỉ, kiên định và duy trì sự thành công lâu dài cho những chàng trai, cô gái Kim Ngưu.

Vật may mắn của 12 chòm sao – Song Tử

Là cung nổi tiếng nhất trong 12 chòm sao, Song Tử yêu thích tự do, sự sáng tạo và luôn mong muốn bắt kịp xu hướng. Vì thế vật may mắn có biểu tượng của xúc xắc tượng trưng cho sự biến đổi của cuộc sống sẽ cực kỳ thích hợp với Song Tử. Ngoài ra, vì có hai mặt tính cách mâu thuẫn nhau nên Song Tử nên mang theo bên mình một chiếc gương để xua đuổi xui xẻo.

Vật may mắn của 12 chòm sao – Cự Giải

Kiên cường, giàu trí tưởng tượng, trung thành và tình cảm, biểu tượng của Cự Giải chính là con cua. Thêm vào đó, thuộc nhóm cung nước nên đích thị những món đồ có màu xanh của biển cả và có biểu tượng của các loài cá sẽ vật may mắn này sẽ giúp Cự Giải thuận lợi trong mọi lĩnh vực.

Vật may mắn của 12 chòm sao – Sư Tử

Vật may mắn của 12 chòm sao

Sáng tạo, hào phóng, luôn vui vẻ, hài hước, chú sư tử (Leo) cao ngạo có mặt trời là hành tinh đại diện. Vì thế mặt trời, trăng và sao là những biểu tượng may mắn nhất của các chàng trai cô gái Sư Tử. Thêm vào đó, thuộc nhóm cung lửa nên bạn chọn trang sức để làm vật may mắn có chất liệu bằng vàng.

Vật may mắn của 12 chòm sao – Xử Nữ

Trung thành, tử tế nhưng lại khó nắm bắt và khá cầu toàn. Vậy nên những viên đá quý tự nhiên cứng rắn sẽ tăng cường thêm sức mạnh cho Xử Nữ. Bởi vì chúng có liên hệ mật thiết với năng lượng của mặt đất, cũng là nguyên tố của Xử Nữ. 

Vật may mắn của 12 chòm sao – Thiên Bình

Thiên Bình là hiện thân của sự cân bằng, có vẻ ngoài xinh đẹp và tốt tính. Họ sống rất lý trí và luôn đắn đo cân bằng trước khi hành động. Do vậy, các món đồ có hình tam giác sẽ là vật may mắn cho Thiên Bình. Theo sách cổ xưa, hình tam giác là một biểu tượng của luân hồi và là cánh cổng kết nối chúng ta với vũ trụ. Khi chọn vật may mắn của 12 chòm sao thì vật hình tam giác sẽ mang sự ổn định và cân bằng đến với Thiên Bình. Từ đó giúp họ cảm thấy bình yên hơn với những vấn đề trong cuộc sống.

Vật may mắn của 12 chòm sao – Thiên Yết

Còn có tên gọi khác là cung Bọ Cạp, Thiên Yết được cho là cung có biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 chòm sao. Nguyên tố của Thiên Yết là nước, nên những vật may mắn có hình giọt nước, mặt trăng hay ngôi sao sẽ là sự cộng hưởng vô cùng sâu sắc với cá tính của cung hoàng đạo này.

Vật may mắn của 12 chòm sao – Nhân Mã

Vật may mắn của 12 chòm sao

Thẳng thắn và trung thực, lạc quan và độc lập. Biểu tượng của Nhân Mã gắn liền với hình ảnh cây cung và mũi tên nên những đồ vật liên quan đến 2 hình dạng trên sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho chòm sao này. Bạn có thể tìm chọn những món đồ trang sức có hình mũi tên hay biểu tượng mũi tên xuyên qua trái tim để tìm may mắn trong tình yêu.

Vật may mắn của 12 chòm sao – Ma Kết

Có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên trì và quyết tâm. Thế nhưng đôi khi quá bộc trực nên tính tình Ma Kết khá nóng nảy. Nên thạch anh hồng sẽ là vật may mắn mang đến sự ổn định giúp Ma Kết giữ bình tĩnh và tập trung hơn.

Vật may mắn của 12 chòm sao – Bảo Bình

Những người thuộc cung này thật thà, nhân hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Chính vì thế, những vật có biểu tượng côn trùng có cánh sẽ đem lại nhiều may mắn cho Bảo Bình. Bạn có thể tìm kiếm các món đồ trang sức có hình bọ rùa, ong, hay chuồn chuồn đón nhận những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của mình.

Vật may mắn của 12 chòm sao – Song Ngư

Song Ngư bay bổng, mộng mơ, giàu trí tưởng tượng. Và những giấc mơ cực kỳ quan trọng đối với Song Ngư. Cho nên những chiếc dreamcatcher xinh xắn giúp ngăn chặn những cơn ác mộng và bảo vệ giấc mơ sẽ là vật phẩm may mắn dành cho Song Ngư.

Vừa rồi là các món bảo vật may mắn của 12 chòm sao. Dù chỉ là những món đồ nhỏ nhưng đôi khi trong cuộc sống cũng cần lắm những phép màu nho nhỏ đem lại may mắn như thế. Chúc cho điều tốt lành luôn tìm đến cuộc sống của bạn.

Trả lời