Tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì để mang lại nhiều may mắn?

Tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì là câu hỏi được nhiều bạn sinh năm 1983 quan tâm bởi vì màu sơn nhà ngoài việc mang đến cho không gian ngôi nhà tinh tế và đầy thẩm mỹ thì nó còn là một yếu tố phong thủy có ảnh hưởng lớn đối với bản mệnh của gia chủ. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn để chọn được màu phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Những đặc điểm cơ bản về tuổi Quý Hợi

tuổi quý hợi sơn nhà màu gì

Người tuổi Quý Hợi thường hiền lành, thông minh, biết nắm bắt thời cơ nên dễ tạo thành sự nghiệp. Bản chất của người Quý Hợi thường ngay thẳng, có ý chí phấn đấu, dễ thích nghi mọi hoàn cảnh vì thế được bạn bè quý mến, cấp trên tin tưởng.

Người Quý Hợi bên ngoài khá mềm mỏng nhưng bên trong cứng rắn, ít chịu nghe lời người lớn, không nghe lời cũng không phản đối vì thế thường gặp thăng trầm trong cuộc sống và có thể bị kẻ khác lợi dụng, lừa gạt. Từ trung vận trở lên thì mới đạt được thành tựu, sự nghiệp bền vững.

Tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì thì phù hợp?

tuổi quý hợi sơn nhà màu gì

Trước khi tìm hiểu người tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì thì phù hợp nhất, chúng ta cần phải biết người  tuổi này thuộc mệnh thủy – Đại Hải Thủy.

Theo như phong thủy thì kim sinh thủy, thủy sinh mộc và thổ sẽ khắc thủy. Căn cứ vào điều này chúng ta có thể thấy những màu thuộc hành kim, hành thủy, hành mộc thì phù hợp còn thuộc hành thổ thì không nên dùng vì như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe và tiền bạc.

Màu đen đại diện cho Thủy, trắng đại diện cho kim, xanh đại diện cho mộc và vàng đại diện cho thổ. Vì vậy màu phù hợp để tuổi Quý Hợi sơn nhà là màu đen, màu xanh và màu trắng. Trong 3 màu này thì màu đen và màu trắng là tốt nhất và nên hạn chế dùng màu vàng hoặc nâu.

Khi bạn biết tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì để lựa chọn màu sơn phù hợp nhất thì sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và gia đình yên ấm hơn. Tuy nhiên trong nhà có nhiều phòng và mỗi phòng sẽ có mỗi chức năng và ý nghĩa riêng nên việc lựa chọn màu sơn cũng phải khác đôi chút. Cụ thể theo chia sẻ sau đây

Tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì – Ngoại thất

tuổi quý hợi sơn nhà màu gì

Như phân tích trên đây thì người tuổi Quý Hợi sẽ hợp với màu xanh lá cây, xanh dương, đen, trắng. Vậy hãy vận dụng các màu này để phối cho màu sơn ngoại thất của ngôi nhà để nhà bạn nổi bật hơn và giúp sự nghiệp của bạn cũng hanh thông hơn.

Tuổi Quý Hợi nên sơn phòng khách màu gì?

Bạn nên chọn tone màu trắng – đen hoặc trắng – xanh để sơn phòng khách. Tone màu này tuy đơn giản nhưng vô cùng sang trọng và tinh tế. Màu trắng luôn giúp cho bạn cảm thấy thật thoải mái, tập trung tốt vào mọi việc.

tuổi quý hợi sơn nhà màu gì

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng một bức tranh màu xanh dương, một bình hoa tươi,… để phù hợp với quan hệ tương sinh, tương khắc.

Bạn chú ý đừng trang trí các đồ vật sắc nhọn trong phòng khách vì nó thuộc hành hỏa, những thứ này thường mang đến các phiền phức không đáng có và rất có hại cho bản mệnh của gia chủ.

Phòng ngủ của tuổi Quý Hợi nên sơn màu gì?

tuổi quý hợi sơn nhà màu gì

Phòng ngủ của tuổi Quý Hợi nên chọn màu trắng sữa hoặc xanh nước biển để phù hợp cho bản mệnh. 2 màu này mang đến sự nhã nhặn, dịu dàng, giúp cho bạn luôn có cảm giác thoải mái và có giấc ngủ sâu.

Còn đối với các Quý Hợi đã có gia đình thì còn phải coi cả tuổi vợ chồng để biết cách chọn màu và phối màu sao cho thật phù hợp, giúp hôn nhân luôn hạnh phúc. 

Màu sơn cho phòng bếp của tuổi Quý Hợi

tuổi quý hợi sơn nhà màu gì

Khi tìm hiểu về việc tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì thì chúng ta không thể bỏ qua không gian bếp vì đây cũng chính là nơi cho chúng ta cảm giác ấm áp của mỗi bữa cơm gia đình. Nhiều kiến trúc nhà hiện nay bếp thường thông nhau với phòng khách vì vậy nên chọn tone màu giống nhau để tạo nên sự hài hòa, giúp không gian thoáng đãng, thoải mái hơn.

Thông qua bài viết này, bạn hoàn toàn có thể biết được tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì là hợp nhất để có thể luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Bạn hãy nhớ màu hợp nhất là màu đen và màu trắng nên bạn hãy cố gắng phối hợp nó một cách tinh tế để không gian của bạn luôn đẹp mắt, hợp phong thủy nhưng vẫn phù hợp với nguyên lý phối màu thực tế.

Trả lời