Những phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất

Nếu là một người không phải dân chuyên trong lĩnh vực máy tính mà phải lựa chọn một phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này nhé. 

Trong quá trình sử dụng máy tính, rất nhiều người dùng than phiền việc thiết bị của mình mắc lỗi bad sector ở ổ cứng gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Nắm được những khó khăn mà người dùng gặp phải gây hỏng hóc hay gây lỗi ổ cứng, khiến dữ liệu bị mất, khó khôi phục lại được chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để đảm bảo an toàn cũng như duy trì ổ cứng hoạt động tốt nhất hãy lựa chọn và tìm đến một phần mềm sửa lỗi ổ cứng làm công cụ cho mình. 

Phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất – HDD Regenerator

phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất

Phần mềm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn có chức năng sửa lỗi bad sector ổ cứng đó là HDD Regenerator. Đối với người dùng, phần mềm HDD Regenerator cho phép họ sử dụng một số tính năng quan trọng như đảm bảo, duy trì cho các thông tin hay vấn đề không bị thất thoát và mất đi. Công cụ của HDD Regenerator đặc biệt mạnh sẽ giúp quá trình tìm kiếm và sửa chữa lỗi bad sector ổ cứng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy bạn cũng không nên lo lắng quá nếu thiết bị của bạn gặp phải lỗi bad sector ổ cứng. Hãy tìm đến HDD Regenerator vì một số chức năng ưu việt như: 

 • Tìm kiếm và phát hiện nhanh các lỗi đang gặp phải trên ổ cứng
 • Phát hiện nhanh được các bad blocks 
 • Sửa lỗi bad sector một cách tự động
 • Không làm mất dữ liệu trong quá trình chạy phần mềm
 • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và không quá phức tạp
 • Có thể sử dụng trên mọi nền tảng và phiên bản của hệ điều hành Windows
 • Không làm thay đổi bất kì cấu trúc nào của hệ thống tập tin, dữ liệu trong quá trình sửa lỗi. 

Phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất –  Hard Disk Sentinel

phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất

Phần mềm hiệu quả tiếp theo có thể sửa lỗi bad sector ổ cứng trên thiết bị của bạn đó là Hard Disk Sentinel – một cái tên không hề xa lạ đối với những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ. Đây được coi là phần mềm có chức năng tốt trong việc giám sát và phân tích ổ HDD và SSD ở các hệ điều hành khác nhau. Đích đến của Hard Disk Sentinel đó chính là đồng thời tìm kiếm và kiểm tra chẩn đoán các vấn đề mà máy tính đang gặp phải từ đó tự động fix lỗi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đặc biệt với lỗi bad sector ổ cứng phần mềm được cài đặt với một cơ chế riêng biệt có thể khắc chế được những khó khăn mà bạn đang gặp phải với chiếc máy tính của mình. Trong số đó thì phân tích và báo cáo chi tiết về quá trình lỗi hay thất bại ổ cứng là điểm mạnh của Hard Disk Sentinel. Bên cạnh đó chúng có một số chức năng tiêu biểu khác như:

 • Theo dõi tình trạng và vấn đề của ổ cứng bao gồm các giác trị smart, nhiệt độ, nguy cơ hỏng và thất bại của ổ cứng…
 • Cho phép người dùng tùy chọn xử lí
 • Giao diện dễ sử dụng cho mọi đối tượng
 • Tính năng sửa lỗi bad sector ổ cứng nhanh chóng, mạnh mẽ

Phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất – Hard Disk Tune Up 

phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất

Hard Disk Tune Up được nhiều người biết đến là một phần mềm tốt trong việc fix các lỗi trong hệ thống máy tính, trong số đó là lỗi ở cứng như bad sector làm mất những dữ liệu và hủy hoại cơ chế hoạt động của thiết bị điện tử. Chức năng của phần mềm này khi được tung ra thị trường là đáp ứng các nhu cầu thiết yếu cho người dùng trong mọi trường hợp phân mảnh ổ cứng, bị treo, bị đơ,… Các tính năng chính của Hard Disk Tune Up bao gồm:

 • Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng
 • Giúp người dùng thao tác nhanh, dễ dàng và nhanh chóng, thậm chí có những case chỉ diễn ra trong vài phút đồng hồ
 • Tự động bắt đầu chương trình và hiển thị fix lỗi nếu người dùng yêu cầu

Phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất – HDD Observer

phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi đề cập trong danh sách những phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt mà bạn nên biết đó là HDD Observer. Phần mềm được rất nhiều người dùng tin dùng sử dụng trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Phần mềm HDD Observer cho phép xuất ra những thông tin về tình trạng hiện tại của ổ cứng, những đơn vị SMART… Nó còn có khả năng phát hiện ra tất cả những vấn đề lỗi trên thiết bị máy tính của bạn. Vì vậy phần mềm HDD Observer được đánh giá tốt trong mặt bằng chung các phần mềm sửa lỗi trên máy tính. Tính năng tiêu biểu của HDD Observer bao gồm:

 • Tích hợp công nghệ hiện đại Intelligent Behavior
 • Giám sát chất lượng HD hiệu suất cũng như nhiệt độ máy
 • Theo dõi hoạt động ổ đĩa trong hệ thống
 • Khả năng chống phân mảnh hệ thống tập tin
 • Tìm và loại bỏ những tập tin không cần thiết
 • Tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows hay Vista
 • Dung lượng cài đặt không lớn

Trên đây là những phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất được đánh giá là hiệu quả và an toàn trong quá trình hoạt động hệ thống. Tuy nhiên để sử dụng nó bạn cần phải trả phí để mua bản quyền cho phần mềm mình cần. Mặc dù vẫn có bản dùng thử nhưng nó sẽ hoạt động tìm kiếm và sửa lỗi không thực sự hiệu quả. Ổ cứng là một trong những bộ phận quan trọng nhất của chiếc máy tính, nó như một “cỗ máy” lưu trữ mọi thông tin và dữ liệu của người dùng. Nếu sử dụng những phần mềm sửa lỗi ổ cứng là một giải pháp an toàn dành cho việc bảo mật thông tin của bạn mà vẫn đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Hi vọng những phần mềm chúng tôi liệt kê ở trên sẽ giúp ích cho bạn và chiếc máy tính của mình. 

Trả lời