Mệnh Hỏa dùng ví màu gì để tăng may mắn, hút tiền tài cho chủ nhân?

Nhiều người quan niệm rằng lựa chọn một chiếc ví hợp phong thủy, mệnh sẽ mang lại nhiều tiền tài, may mắn cho chủ nhân của nó. Mỗi mệnh sẽ có những màu sắc phù hợp khác nhau nhằm mang lại sự may mắn cho chủ nhân của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mệnh hỏa dùng ví màu gì để thu hút được nhiều may mắn và tiền tài.

Những người mệnh Hỏa thường sinh năm nào?

Người phương Đông thường quan niệm rằng việc lựa chọn màu sắc theo ngũ hành tương sinh là điều quan trọng. Dựa vào màu sắc hợp mệnh, bạn có thể nhận biết được sở thích, tính cách của mỗi người. Mọi người cần lưu ý lựa chọn một chiếc ví có màu hợp mệnh của mình.

mệnh hoả dùng ví màu gìmệnh hoả dùng ví màu gì

Người mệnh Hỏa thường sinh vào các năm dưới đây:

  • Sinh năm 1956 (Bính Thân)
  • Sinh năm 1957 (Đinh Dậu)
  • Sinh năm 1964 (Giáp Thìn)
  • Sinh năm 1965  (Ất Tỵ)
  • Sinh năm 1978(Mậu Ngọ)
  • Sinh năm 1979 (Kỷ Mùi)
  • Sinh năm 1986 (Bính Dần)
  • Sinh năm 1987 (Đinh Mão)
  • Sinh năm 1994 (Giáp Tuất)
  • Sinh năm 1995 (Ất Hợi)

Những người mệnh Hỏa thường là những người có đam mê và ý chí quyết tâm cao. Để tăng thêm may mắn cho bạn thì người mệnh hỏa cần chú ý lựa chọn màu sắc ví sao cho phù hợp. Ví là phụ kiện quan trọng của mỗi người nên bạn cần phải chọn màu sắc sao cho hợp.

Mệnh hỏa dùng ví màu gì? Người mệnh hỏa hợp màu gì?

Dựa vào ngũ hành (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ), các yếu tố liên quan đến mệnh có mối quan hệ tương sinh, tương khắc nhau. Chúng có thể hỗ trợ làm tăng sự may mắn hoặc làm giảm sự may mắn đó đi. Vì vậy, nếu bạn biết cách chọn ví hợp mệnh, sẽ tạo nên sự cân bằng trong phong thủy. Vậy mệnh hỏa dùng ví màu gì? Dưới đây là những màu ví mà mệnh hỏa nên sử dụng:

Mệnh hỏa dùng ví màu đỏ (đỏ nâu, đỏ đô)

mệnh hoả dùng ví màu gì

Màu đỏ thuộc hành Hỏa vì vậy, nó tương hợp với những người mệnh Hỏa. Dựa theo phong thủy, màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa. Màu đỏ là biểu tượng cho sức sống mạnh mẽ, sức mạnh và quyền lực. Người mệnh Hỏa sở hữu ví màu đỏ sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, hút tiền tài. Tiền trong ví lúc nào cũng rủng rỉnh, đủ tiêu.

Mệnh Hỏa dùng ví màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu sắc tương sinh với người mệnh Hỏa. Màu xanh lá cây là màu của hành Mộc hợp với Hỏa. Vì vậy, việc sở hữu chiếc ví màu xanh lá cây sẽ đem lại may mắn về đường công danh và tiền tài. Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, cỏ cây, tượng trưng cho sự tươi mới, đầy năng lượng và phát triển.

Mệnh Hỏa dùng ví màu tím, cam

Hai màu sắc này khá hợp với những người mệnh Hỏa. So với 2 màu trên thì màu tím và cam không hỗ trợ tốt bằng. Nhưng đây cũng là 2 màu giúp mang lại may mắn, tiền tài cho chủ nhân của nó. Màu cam tượng trưng cho sức sống tươi mới, hứng khởi, đại diện cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Theo các nhà nghiên cứu về phong thủy, những vật dụng có màu cam sẽ giúp người mệnh Hỏa tăng khả năng sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công việc. Màu tím là màu đại diện cho sự thủy chung, lãng mạn. Mặc dù, đây cũng là màu sắc hợp với người mệnh Hỏa, nhưng không được sử dụng nhiều vì tính thẩm mỹ không cao. Màu tím mang cảm giác buồn và tuyệt vọng.

mệnh hoả dùng ví màu gì

Lưu ý khi chọn màu ví cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa thường kỵ ví màu đen, xám, xanh biển thẫm. Đây là những màu sắc thuộc hành thủy. Do Thủy khắc với Hỏa nên những màu sắc này sẽ kỵ với người mệnh Hỏa. Vì vậy, bạn không nên chọn ví màu đen, xám, xanh nước biển. Điều đó dễ dẫn đến xung khắc, làm giảm sự may mắn cho người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa cũng không nên chọn ví màu vàng hay nâu đất. Hai màu là màu sắc tương ứng với hành Thổ. Hỏa gặp Thổ dễ bị suy yếu, làm mất năng lượng sinh ra từ Hỏa.

Chọn ngày mua ví tiền để làm tăng sự may mắn

mệnh hoả dùng ví màu gì

Nếu ví tiền của bạn đã dùng hơn 2 năm thì bạn nên thay một chiếc mới. Bởi chiếc ví cũ dù hợp với phong thủy nhưng nguồn năng lượng tốt lành đã bị giảm sút. Do bề mặt ví đã bị phai màu dần. Lúc đó, bạn cần thay một chiếc ví mới để làm tăng lại sự may mắn cho mình. Thời gian phù hợp nhất để bạn thay một chiếc ví mới đó chính là vào mùa xuân. Là lúc thời khắc chuyển giao bắt đầu một năm mới, nguồn năng lượng được đẩy lùi đi, mang nguồn ánh sáng tươi mới, tốt lành. Thời gian phù hợp nhất là tầm khoảng giữa 20 tháng mười hai đến 17 tháng hai  âm lịch. Đó chính là thời gian phù hợp nhất để bạn mua một chiếc ví mới hợp phong thủy.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc đã giúp bạn đọc hiểu thêm về mệnh hỏa dùng ví màu gì và kỵ màu gì. Chúc bạn lựa chọn được màu ví phù hợp để tăng tiền tài cho mình.

Trả lời