Tổng hợp các cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iPhone 11

Đối với các thiết bị di động ảnh hay iPhone nói riêng đều có chức năng bật đèn flash một cách tương đối dễ dàng tuy nhiên điều này khi thực hiện đồng thời khi khi có cuộc gọi đến thì không phải ai cũng có thể làm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn tổng hợp các cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iPhone 11 một trong những dòng điện thoại mới và hiện đại nhất vào thời điểm hiện tại tất cả các cách và chúng tôi nêu đều vô cùng dễ dàng và không mấy khó khăn cho người thực hiện.

Cách bật đèn flash để báo tin nhắn, cuộc gọi đến trên iphone 11

bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone 11

Khi ra ngoài vào buổi tối hay đến những nơi ồn ào thì bạn thường có thói quen để iPhone ở chế độ yên lặng. Tuy nhiên điều này lại khiến cho bạn không biết được ai đã gọi điện hoặc nhắn tin tới cho mình. 

Ngoài ra mình sẽ gặp phiền toái nếu đó là những thông báo quan trọng hoặc việc gấp của người gửi. Khi hiểu được tâm lý đó và tránh những bỏ lỡ bất kỳ một tin nhắn hay cuộc gọi nào mọi người chỉ cần bật flash trên iPhone 11. 

Mọi người sẽ chú ý hơn mỗi khi có ai đó gọi hay tin nhắn đến bằng 3 cách đơn giản sau đây mọi người có thể sử dụng tính năng vô cùng thú vị và đặc biệt này của đèn flash trên iPhone 11.

Bước 1: Vào phần cài đặt trên điện thoại iphone

Bước đầu tiên của bạn là mở màn hình chính iPhone 11 lên. Tại màn hình chính các bạn sẽ quan sát thấy và nhấn chọn biểu tượng cài đặt. Thông thường thì biểu tượng cài đặt sẽ nằm ở góc phải phía bên dưới của màn hình như hình sau đây:

Bước 2: Tìm kiếm và vào mục trợ năng trên điện thoại iPhone 11

bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone 11

Sau khi mở cài đặt ra mọi người sẽ thấy rất nhiều thư mục. Tuy nhiên mọi người chỉ cần để ý đến và tìm kiếm đến mục trợ năng đăng ký bên dưới. Tiếp đó mọi người hãy nhấn vào mục này rồi chọn dòng ghi âm thanh/ hình ảnh.

Bước 3: Kích hoạt tính năng đèn flash của iPhone 11

Sau đó mọi người bật đèn led để cảnh báo sang bên phải mọi người. Chú ý rằng đừng để tránh bỏ lỡ những cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng khi đặt iPhone trong chế độ im lặng thì mọi người nên lựa chọn cả một nháy sáng khi im lặng ở ngay phía bên dưới.

Bên cạnh đó thì mọi người cũng có thể sử dụng đèn flash của iPhone 11 như một chiếc đèn pin thông thường giữa đêm tối. Nhờ ánh sáng ảnh của  đèn flash mà bạn có thể tìm đồ vật trong đêm tối hay soi đường đi… Hiện nay ở hầu hết các phiên bản iPhone 11 đều hỗ trợ tính năng đặc biệt là bật đèn flash mà không cần phải mở khóa màn hình.

Cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone 11 từ Control Center 

bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone 11

Nhờ công cụ Control Center có sẵn trên các phiên bản của iPhone 11 đã giúp người dùng có thể bật đèn flash. Trước tiên chúng ta cần phải mở trung tâm điều khiển, để ý góc phải màn hình. Bên cạnh đó mọi người cũng có thể để tay lướt từ dưới màn hình lên. Tiếp theo em chọn biểu tượng có hình chiếc đèn pin để bật flashlight lên. Đặc biệt mọi người có thể nhấn và giữ biểu tượng này và nhận thấy cường độ ánh sáng tăng giảm theo mức điều chỉnh của người dùng. 

Lưu ý nếu các bạn không tìm thấy biểu tượng flashlight trong mục Control Center hay các bạn muốn thay đổi vị trí của nó thì có thể mở phần cài đặt trên iPhone 11. Tiếp đó vào trung tâm điều khiển Control Center chọn dòng tùy chỉnh điều khiển. Tại phần này có rất nhiều dấu cộng nên bạn chỉ cần thêm đèn pin vào dấu cộng ở đó là sẽ được tự động thêm vào. Mọi người có thể kéo thả biểu tượng này thì theo vị trí mà mình mong muốn.

Cách bật đèn Flash trên iPhone 11 bằng trợ lý ảo Siri:

Có một cách rất hay ho để bạn có thể bật đèn flash trên thiết bị iPhone 11 đó là trợ lý ảo Siri. Để có thể kích hoạt trợ lý ảo Siri thì các bạn cần nhấn và giữ đồng thời nút nguồn. Bên cạnh đó mọi người lưu ý là phải nói rõ ràng câu lệnh Turn on Flashlight để Siri có thể nghe hiểu và hiện dòng chữ trên màn hình. Nếu chưa được hãy thử lại nói lại cho đến khi được. Khi muốn tắt đèn pin flash đi mọi người chỉ cần nói câu lệnh rằng Hey Siri, Turn off flashlight là có thể tắt được đèn pin theo như ý mình mong muốn.

bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iphone 11

Còn có rất nhiều cách khác để bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iPhone 11. Tuy nhiên để đảm bảo các độc giả có cái nhìn dễ hiểu và nhanh chóng nhất, chúng tôi chỉ đề cập một số cách cách cơ bản mà mọi người đều có thể làm được. Nếu có cách làm khác hay và độc đáo hơn hãy chia sẻ cùng chúng tôi ở phía dưới phần bình luận để mọi người có thể biết thêm những mẹo vặt sử dụng điện thoại. 

Đèn LED Flashlight là một công cụ không thể thiếu trong các thiết bị điện tử vì vậy hãy sử dụng nó một cách hợp lý và tận dụng tối đa công năng của nó. Đặc biệt khi có cuộc gọi đến bạn hoàn toàn cũng có thể vừa nghe và vừa bật đèn flash. Hãy trở thành người dùng thông minh và tinh tế để biến những công cụ vụ tiện ích trong điện thoại giúp ích cho bản thân trong đời sống cũng như mọi mặt của xã hội.

Không thể phủ nhận đèn LED hay còn gọi là flashlight trên các thiết bị điện thoại là phát minh vĩ đại của nhân loại. Nhờ ánh sáng đèn LED mà chúng ta có thể làm rất nhiều việc trong bóng tối và trên thiết bị tiên tiến, hiện đại như iPhone 11 chúng ta hoàn toàn có thể bật đèn flash khi có cuộc gọi đến. 

Trên đây “Tổng hợp các cách bật đèn flash khi có cuộc gọi đến iPhone 11” sẽ làm hài lòng độc giả và có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích để áp dụng trong cuộc sống đặc biệt là các mẹo vặt sử dụng điện thoại thông minh.

Trả lời