BÀN NGỒI BỆT KIỂU HÀN QUỐC – NHỮNG THIẾT KẾ NỘI THẤT  ĐỘC LẠ

Hiện nay khi nói về các nội thất thì vô cùng đa dạng, vì vậy khi chọn các mẫu bàn để trong nhà cũng là một điều làm cho các bạn rất phân vân suy nghĩ. Bạn đang không biết phải chọn những mẫu bàn nào để phù hợp với từng không gian khác nhau trong nhà thì hãy xem qua các mẫu bàn ngồi bệt kiểu Hàn Quốc sau đây nhé.

Đặc điểm khác biệt của bàn ngồi bệt kiểu Hàn Quốc

bàn ngồi bệt kiểu hàn quốc

Hiện nay du nhập văn hóa nước ngoài không còn gì là xa lạ với chúng ta, đặc biệt là Hàn Quốc từ giải trí, thời trang, ẩm thực và trang trí kiến trúc nội thất.

Bàn ngồi bệt kiểu Hàn Quốc hiện nay đang là phong cách mới trong thiết kế phong cách nhà ở, ngoài ra các quán ăn và quán cà phê cũng đang rất ưa chuộng mô hình bàn ghế này. Trước tiên chất liệu làm nên bàn rất bền từ gỗ tự nhiên chịu được áp lực lớn, bên cạnh đó việc chống mối mọt ăn mòn bàn và tránh cong vênh rất hiệu quả. Nhiều người dùng rất yêu thích chất liệu gỗ tự nhiên này. Ngoài ra, bàn ngồi bệt với chất liệu gỗ công nghiệp sẽ có nhiều thiếu kế đẹp mắt, tránh được nhiệt độ ẩm ướt của khí hậu Việt Nam. Nhưng đối với chất liệu gỗ công nghiệp người tiêu dùng sẽ khó phân biệt được đâu là là nơi cung cấp sản phẩm bền đẹp, người dùng cần phải cân nhắc chọn nơi đảm bảo uy tín.

Mẫu bàn ngồi bệt kiểu hàn quốc được ưa chuộng nhất

Phong cách kiến trúc nội thất bàn ngồi bệt kiểu hàn quốc rất phong phú, có rất nhiều mẫu bàn khác nhau và giá cả cũng chênh lệch không giống nhau. Tùy thuộc vào sở thích, không gian, phong cách thiết kế của từng người mà bạn chọn các mẫu bàn khác nhau.

Bàn ngồi khoanh chân

bàn ngồi bệt kiểu hàn quốc

Mẫu bàn ngồi khoanh chân này hiện nay rất phổ biến, bàn kiểu này tạo nên cảm giác thân thiện giữa gia chủ và khách hàng, không có sự cản trở cho cho mối quan hệ của hai bên.

Bàn ngồi bệt

Phong cách này đang được các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê rất yêu thích. Khi bạn dùng mẫu bàn ngồi bệt kiểu Hàn Quốc thì phụ nữ sẽ ngồi theo kiểu khép hai chân lại hướng về  một bên đối với đàn ông thì ngồi khoanh chân. Nếu bạn muốn tạo nên một phong cách mời trà mới thì hãy sử dụng mẫu bàn ngồi bệt này nhé.

Bàn ngồi bệt có ngăn tủ bên dưới

Theo một phong cách mới hơn, thoải mái hơn, nếu các bạn không thích ngồi khoanh chân vì không thoải mái thì ưu tiên chọn bàn ngồi bệt có ngăn tủ bên dưới có thể để chân vào trong sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn khi chúng ta ngồi trong một thời gian dài.

Mẫu bàn này là một thiết kế độc đáo lại có tính thẩm mỹ tạo được sự hấp dẫn trong lúc mời trà.

Bàn ngồi bệt Hàn Quốc có ghế ngồi lưng tựa

Đối với các bạn thích thoải mái và biến tấu thì có thể dùng kiểu bàn này vì khi ngồi ghế tựa lưng sẽ có cảm giác thoải mái và hoạt động thay chân khi ngồi mời trà sẽ dễ dàng hơn. Nhưng theo mẫu bàn này sẽ không thể hiện được phong cách dùng trà theo kiểu Hàn Quốc.

bàn ngồi bệt kiểu hàn quốc

Bàn ngồi bệt thả lỏng chân phía dưới

Các bạn có thể thấy mẫu bàn này ở những nhà hàng bới các nhà hàng thời chú trọng sự thoải mái của khách hàng và độ thẩm mỹ cao. Do vậy, các mẫu bàn này thường tạo một ngăn rõng phía dưới tạo sự thoải mái khi uống trà của khách hàng. Đây là một mẫu bàn được yêu thích hiện nay.

Ưu điểm của bàn ngồi bệt kiểu hàn quốc

Hiện nay phong cách bàn ngồi bệt kiểu Hàn Quốc đang phổ biến rất rộng rãi, cũng là một lựa chọn đáng tin cậy của người dùng. Vậy ưu điểm của kiểu bàn này là gì có xứng đáng các chi tiền cho chúng không. Hãy tìm hiểu rõ hơn về các ưu điểm mà mẫu bàn này mang lại cho các bạn nhé.

  • Những buổi ăn của gia đình quan trọng ở Việt Nam và cả người Hàn Quốc là sự ấm áp, vui vẻ, kết nối những thành viên trong gia đình. Mẫu bàn ngồi bệt sẽ tạo được những cảm giác đó cho gia đình vì khi ngồi bệt  các thành viên trong gia đình đều có thể ngồi cạnh nhau mà không bị ngăn cách tạo cảm giác ấm áp cho bữa ăn của gia đình.
  • Bàn ăn ngồi bệt có tính thẩm mỹ cao, các bạn có thể đến các nhà hàng để nhìn thấy cách trang trí bàn ngồi bệt tạo nên một không gian tao nhã, ấm áp thanh tao.

bàn ngồi bệt kiểu hàn quốc

  • Ngoài việc dùng bàn để uống trà chúng ta có thể dùng để làm bàn ăn, bàn trang trí và chúng còn có nhiều công năng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.
  • Giá thành, chất liệu phù hợp và rất dễ dàng vệ sinh phù hợp với nhiều gia đình và quán ăn, đồng thời tiết kiệm nhiều diện tích cho ngôi nhà hoặc quán ăn của bạn.

Với những ưu điểm trên bàn ngồi bệt kiểu Hàn Quốc là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho người tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay.

Bài viết này đã phân tích cho các bạn thấy rõ bàn ngồi bệt kiểu Hàn Quốc là lựa chọn phù hợp cho nhiều người tiêu dùng hiện nay. Nếu bạn đang phân vân thì hãy chọn mẫu bàn này cho gia đình và quán ăn của mình để tạo một không ăn mới thoải mái và nhiều tiện ích.

Trả lời